Ngày hội văn hóa đọc – Chủ đề: “Xây dựng tình bạn đẹp nói không với bạo lực học đường”

Nhằm mục đích giáo dục để thể hiện tinh thần đọc sách với mục đích cuối cùng của phát triển văn hoá đọc chính là phát triển ứng xử, giá trị và chuẩn mực đọc lành mạnh của mỗi học sinh. Bên cạnh đó hình thành ý thức, đạo đức, lối sống văn hóa cho học sinh, xây dựng đời sống văn hóa học đường an toàn, lành mạnh, ngăn chặn nạn bạo lực học đường, định hướng xây dựng tình bạn đẹp cho học sinh. Được sự cho phép của ban giám hiệu nhà trường, ngày 21/9/2020 Liên đội trường THCS Nguyễn Văn Tiết tổ chức ngày hội văn hóa đọc chủ đề “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường” năm học 2020-2021.

Các bạn học sinh tham gia ngày hội đọc sách:

1

2

Tại diễn đàn, các em học sinh được thầy Nguyễn Xuân Minh cán bộ thư viện trao đổi, chia sẻ về các vấn đề xây dựng tình bạn đẹp, về thực trạng bạo hành, bạo lực học đường hiện nay. Qua đó định hướng cho học sinh nâng cao ý thức trong việc xây dựng tình bạn đẹp, góp phần xây dựng văn hóa học đường lành mạnh trong nhà trường.

3

5

4

Thông qua buổi diễn đàn đã tạo điều kiện để các em học sinh cùng nhau lắng nghe, chia sẻ ý kiến, rút ra những bài học cho bản thân xây dựng được tình bạn đẹp của tuổi học trò, tuyên truyền phòng chống các tệ nạn xã hội đặc biệt là tình trạng bạo lực học đường để góp phần tạo nên một môi trường học tập thân thiện.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *